Vai trò của giới luật với đời sống tăng già là bài thuyết giảng xoay quanh chủ của giới luật mà người tu hành cần phải biết và hiểu rõ. Để hiểu hơn về đời sống của người tu hành phía sau cánh cửa chùa hãy cùng chúng tôi dành chút thời gian theo dõi bài thuyết giảng này nhé!

vai-tro-cua-gioi-luat-trong-doi-song-tang-gia

Vai trò của giới luật với đời sống tăng già – Thích Thiện Thuận bài thuyết giảng hay và mới nhất

Vai trò của giới luật với đời sống tăng già được Thượng tọa Thích Thích Thiện Thuận trình bày tại trường Hạ Ni chùa Kiều Đàm, vào ngày 8 tháng 7 năm 2017.

 Nội dung chính của bài thuyết giảng vai trò của giới luật với đời sống tăng già là những giới luật mà những người tu hành cần phải nắm rõ và tuân thủ. Đây là những kiến thức có phần hơi trừu tượng nên đòi hỏi người nghe phải có một số hiểu biết về Phật pháp và sự kiên nhẫn một chút. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là những kiến thức này quá khó hiểu hay thâm sâu gì cả mà chỉ cần người chú thì sẽ không có gì là khó hiểu cả.

Ngoài phần giới thiệu và phân tích về những giới luật thì bài thuyết giảng còn được lồng ghép thêm những ví dụ sinh động về đời sống tu hành, giúp người nghe có cái nhìn khác hơn về đời sống đằng sau cánh cửa chùa. Bài thuyết giảng vai trò của giới luật với đời sống tăng già là một gợi ý rất hữu ích cho những ai muốn hiểu thêm về các kiến thức Phật pháp và đời sống của những người tu hành đã dành cả đời mình đi theo con đường Phật pháp.

Đánh giá bài viết!