An lạc ở đây là bài thuyết giảng rất hay của Thượng tọa Thích Thiện Thuận về chủ đề tu tập sao cho đúng cách để được an lạc tại chính nơi tâm hồn mình. Sau đây kính mời quý phật tử và mọi người cùng dành chút thời gian nghe lắng nghe bài thuyết giảng rất ý nghĩa này !

an-lac-o-day-thay-thich-thien-thuan

An lạc ở đây – Bài thuyết giảng hay nhất của Thượng tọa Thích Thiện Thuận

 An lạc ở đây là bài thuyết giảng được Thượng tọa Thích Thiện Thuận trình bày tại tu viện Tường Vân, trong khóa tu một ngày an lạc lần thứ 48 của viện. buổi thuyết giảng này đã thu hút được hàng ngàn phật tử từ khắp các nơi đến nghe thầy giảng giải.

 Qua bài thuyết giảng thầy Thích Thiện Thuận đã đưa ra những lý do vì sao những phật tử lại chưa tìm được sự An Lạc đích thực khi tu tập. Theo như thầy thì muốn tu tập tốt đầu tiên mỗi người phật tử cần phải xác định mục đích mình tu tập là để làm gì. Sau đó phải học cách từ bỏ những thói quen xấu việc này rất khó nhưng là điều cần thiết để làm nền tảng cho việc tu tập. Hãy tạo cho mình những thói tốt như từ bỏ tham lam, sân si, thường xuyên hành thiện ,tích đức.

Đừng tìm kiếm sự an lạc ở đâu xa xôi mà hãy tìm an lạc ở đây. Tại nơi tâm hồn mỗi người, tại chính trong những môi trường chúng ta đang gắn bó. Đó mới chính là sự an lạc đích thực mà mỗi người Phật tử cần hướng tới. Đây cũng là thông điệp mà thượng tọa Thích Thiện Thuận muốn nhắn gửi đến người nghe.

Đánh giá bài viết!

Bình luận

avatar