Những chuyện đặc biệt của thế giới bên kia – Thích Giác Hạnh 2017 được thuyết giảng tại chuyến hoằng Pháp ở Hoa Kỳ của hòa thượng Thích Giác Hạnh diễn ra vào ngày 23/05/2017 vừa qua. 

the-gioi-ben-kia-thich-nhat-hanh

Trên thực tế sẽ có những người nhìn thấy thế giới bên kia họ tin vào những điều họ thấy và số còn lại thì không tin. Thế giới bên kia có giống với những gì trong cuộc sống hiện tại của chúng ta hay không? Hẵn ai trong đời cũng ít nhất một lần tự thắc mắc và đặt những câu hỏi đó.

Điều này rất khó để có một câu trả lời chính xác bởi trên thực tế hiện nay chưa có ai xác minh được. Chúng ta cũng chưa thấy, chưa trải qua mà khi chúng ta đã thấy, đã trải qua rồi thì cũng chẳng còn biết gì nữa.

the-gioi-ben-kia-thich-nhat-hanh

Để lý giải được điều này, thầy Thích Giác Hạnh một vị hòa thượng nổi tiếng được rất nhiều phật tử yêu mến đã dành ra một buổi để thuyết giảng về chủ đề Những chuyện đặc biệt của thế giới bên kia cho chúng ta có cái nhìn đúng đắn hơn. Bên cạnh đó thầy cũng lý giải những vấn đề tâm linh trong cuộc sống và các bài học về đạo làm người của Phật dạy.

Mời bạn xem video: Những chuyện đặc biệt của thế giới bên kia – Thích Giác Hạnh 2017 

Người ta hay nói “sống để bụng, chết mang theo” vậy mang theo là mang theo cái gì? Tại sao khi chết chúng ta không mang theo những trí tuệ, những điều tốt đẹp để siêu thoát và đầu thai vào một kiếp khác cống hiến những tri thức cho loài người mà lại mang theo những uất giận, những thù hằn rồi cuối cùng cũng tự ta chuốc lấy những muộn phiền, những đau khổ.

Còn bạn, bạn có tin vào thế giới bên kia, một thế giới song song với chúng ta hay không?

Theo Thuyetgiangphatphap.com

Đánh giá bài viết!