Câu chuyện của mẹ và bài thuyết giảng đầy cảm động về tình mẫu tử thiêng liêng của thượng tọa Thích Thiện Thuận. Vậy hãy cùng chúng tôi dành ra chút thời gian để nghe và chiêm nghiệm về tình mẹ bao la nhé!

cau-chuyen-cua-me-thich-thien-thuan

Câu chuyện của mẹ – Bài giảng cảm động nhất của thầy Thích Thiện Thuận

Câu chuyện của mẹ được Thượng tọa Thích Thiện Thuận trình bày tại chùa Giác Hoa, xã Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Buổi thuyết giảng có sự tham gia của nhiều học sinh, sinh viên trong vùng và các Phật tử.

Nội dung của bài thuyết giảng câu chuyện của mẹ là những câu chuyện xoay quanh tình mẹ con. Mẹ luôn là người yêu thương con cái vô điều kiện, luôn hy vọng tất cả cho con, dù con mình có tội lỗi đến đâu thì vẫn luôn sẵn sàng tha thứ. Nhưng đằng sau những sự hy sinh ấy lại là những câu chuyện mà không phải người con nào cũng biết. Đó là những lần mẹ khóc thầm khi những đứa con giận dỗi, những đêm không ngủ lo cho con đi thi, những ngày tháng ăn nằm ở bệnh khi con bị bệnh,.. Tất cả những gì mẹ làm vì con đều không mong đền đáp chỉ cần con mình được khỏe mạnh, bình an, thành công trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Giống như lời của thầy Thích Thiện Thuận đã nói mọi thứ trên đời này mất đi đều có thể tìm lại được nhưng một khi mẹ đã mất đi thì không bao giờ có thể tìm lại được lần nữa. Vì vậy những ai còn có mẹ bên cạnh xin hãy biết trân trọng quãng thời gian này vì nó sẽ không kéo dài mãi mãi. Đừng để khi mất đi mới thấy hối tiếc.

Đánh giá bài viết!